Chương trình lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Đinh Tiên Hoàng
Sáng 27/10/2019, chương trình kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra với sự góp mặt của các thầy cô, các vị phụ huynh học sinh, các cựu học sinh và học sinh của trường.

Đây là chương trình bao gồm nhiều hoạt động hướng về các giá trị, tự hào về truyền thống của nhà trường trong suốt chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển.Với chủ đề: “Tự hào 30 năm trồng người”, chương trình diễn ra với chuỗi hoạt động như: Dâng hương tưởng nhớ và lời thề khuyến học; Công bố và ra mắt quỹ khuyến học Đinh Tiên Hoàng, Tổ chức các tiết mục văn nghệ kỷ niệm; Phát biểu, cảm nghĩ của khách mời về chương trình,…

Các thầy cô giáo và các cựu học sinh có thể viết nên những cảm xúc và suy nghĩ của mình trong kỷ yếu “Tự hào 30 năm trồng người” trong quá trình học tập và công tác tại trường THPT Đinh Tiên Hoàng. Đặc biệt, các cựu học sinh có thể chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân đã vượt lên những khó khăn, thử thách trong cuộc sống sau khi ra trường. Đây là những kinh nghiệm và bài học quý giá cho mỗi thế hệ học sinh đang học tập tại trường.Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, tự hào về các thế hệ cựu học sinh phát triển từ THPT Đinh Tiên Hoàng – Ba Đình, khẳng định giá trị truyền thống tốt đẹp của nhà trường với nhiều cảm xúc đọng lại.

Công ty sự kiện Trần Gia hân hạnh được đóng góp một phần công sức vào thành công của sự kiện, tạo dựng uy tín đối với khách hàng. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.
Công ty TNHH Sự Kiện Trần Gia
Hotline: 0984 410005

Đăng nhận xét

0 Nhận xét