Chương trình Đại nhạc hội Spotlight 2019 – Học viện Ngân Hàng

Tối 22/10/2019 vừa qua, đêm nhạc hội Chào tân sinh viên và Chương trình Gặp mặt Cử nhân Chất lượng cao Học viện Ngân hàng năm học 2019-2020 đã được tổ chức với sự tham gia đồng hành của công ty tổ chức sự kiện Trần Gia.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm vinh danh các bạn sinh viên đã đạt thành tích cao trong học tập, đồng thời cũng là cơ hội để các bạn tân sinh viên có thể kết bạn, làm quen và vui chơi trước khi bước vào năm học mới.

Chủ đề năm nay của đêm nhạc hội là "The greatest dreamer – The happiest artist”, các bạn sinh viên đã mang đến cho chương trình những ca khúc trẻ trung sôi động, hòa vào không khí vui tươi của chương trình đại nhạc hội. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với sự dàn dựng công phu đã mang lại cho các bạn sinh viên và khách mời những điều bất ngờ.

Chương trình Gặp mặt tân sinh viên Chất lượng cao – Spotlight năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hân hoan vui mừng của toàn thể Ban tổ chức chương trình. Đây cũng là một chương trình đánh dấu mốc bắt đầu năm học mới, mong muốn đạt được nhiều thành công và kết quả tốt của toàn bộ Ban Giám đốc, sinh viên Học viện Ngân hàng. Bên cạnh đó, chương trình cũng là cơ hội để các bạn tân sinh viên giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ để có thể kết giao thêm được nhiều bạn mới.

Một số hình ảnh trong chương trình:


Công ty TNHH sự kiện Trần Gia hân hạnh được đồng hành cùng chương trình Spotlight năm 2019, chúng tôi luôn sẵn sàng ủng hộ và đồng hành cùng các bạn qua từng sự kiện, mang lại thành công cho từng chương trình mà chúng tôi góp mặt.Công ty TNHH Sự Kiện Trần Gia
Hotline: 0984 410005

Đăng nhận xét

0 Nhận xét