Cho thuê màn hình Led


Màn hình LED là một trong những thiết bị rất quan trọng cho các chương trình sự kiện. Bởi công năng của màn hình LED rất đa dạng và hiệu quả. Màn hình LED giúp trình chiếu video clip giới thiệu sản phẩm trong sự kiện rất thu hút và hiệu quả. Màn hình LED giúp tạo ra màu sắc, chủ để của buổi tiệc. Màn hình Led hỗ trợ rất đắc lực cho các tiết mục văn nghệ... 

Ngày càng nhiều các sự kiện lớn nhỏ không thể thiếu sự xuất hiện của màn hình LED. Thông thường các sự kiện lớn đều được các đơn vị tổ chức sự kiện họ đứng ra thực hiện và bố trí màn hình LED cho chương trình. 
Tuy nhiên nếu bạn là người tự thực hiện chương trình cho đơn vị mình. Trong khi thông tin về sản phẩm này chưa nhiều. Bạn sẽ trở nên bị động nếu không tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan đến nó. Bằng kinh nghiệm 10 năm trong hoạt động tổ chức biểu diễn. Công ty Hoàng Sa Việt xin chia sẻ với bạn một số điểm cần lưu ý như sau:

Những điểm cần lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện

Kích thước & chủng loại màn hình LED: Để chọn kích thước và chủng loại màn hình LED sao cho phù hợp với sự kiện. Bạn nên xem xét 2 yếu tố:(1) kích thước của sân khấu và (2) độ rộng của sảnh để lựa chọn ra kích thước và chủng loại màn hình hợp lý nhất ( một số loại màn hình LED phổ biến trên thị trường hiện nay như: P3.0; P3.91; P4.0; P4.81...

  • Nếu màn hành LED đặt trên sân khấu thì ta nên chọn chiều ngang của tổng cộng các màn hình LED sẽ bằng đúng chiều ngang sân khấu, ví dụ: Chiều ngang sân khấu là 8m. Thì tổng các màn hình LED bố trí trên sân khấu nên bằng 8m (bao gồm màn hình LED cánh gà). Chiều cao LED cân đối với chiều ngang theo tỷ lệ: 16:9
  • Nếu màn hình LED không đặt lên sân khấu thì kích thước màn hình LED nên cân đối với không gian của khán phòng và khoảng cách người ngồi gần nhất để lựa chọn chủng loại LED phù hợp.

ĐỀ XUẤT KÍCH THƯỚC & CHỦNG LOẠI MÀN HÌNH LED PHỤ HỢP NHẤT
Diện tích sảnhKhoảng cách nhìn (m)Kích thước đề nghị (ngangxcao)Chủng loại màn hình (Pixel)
Sảnh < 50m24m3mx2mP2.5
505m4mx3mP3.0
1006m5mx3mP3.91
Sảnh>200m2>=7m5mx3m hoặc 6mx3.5m hoặc 7mx4m...P3.91; P4.81

Màn hình LED ngoài trời (Outdoor) hay trong nhà (Indoor)


  • Nếu sự kiện của bạn diễn ra ngoài trời, bạn không nên sử dụng các màn hình LED trong nhà (indoor) bởi nếu trời mưa hoặc nắng bạn sẽ không thể sử dụng được màn hình. Nếu trời sáng với cường độ cao. Màn hình LED indoor cũng không thể đáp ứng được độ sắc nét. Nếu trời mưa thì màn hình LED indoor cũng không thể hoạt động được. Bạn nên yêu cầu các đơn vị cho thuê màn hình LED cung cấp đúng màn hình Outdoor nếu sự kiện của bạn diễn ra ngoài trời (cho dù là ban đêm để tránh trường hợp trời mưa sẽ làm hư màn hình) và khi trời ngừng mưa thì sự kiện lại không thực hiện do màn hình bị ướt.
  • Nếu sự kiện của bạn diễn ra trong nhà, bạn có thể sử dụng màn hình Indoor (tốt nhất) hoặc vẫn có thể sử dụng màn hình Outdoor nếu giảm độ sáng để không bị chói.

Chiều cao màn hình và vị trí lắp đặt

Khi bạn đã lựa chọn được kích thước, chủng loại của màn hình rồi vậy bây giờ bạn hãy quan tâm vị trí lắp đặt. Vị trí lắp đặt ở đây chúng Tôi nhắc đến đó là nơi đặt màn hình LED và chiều cao chân màn hình LED. Đã có rất nhiều màn hình LED sau khi lắp ráp xong thì lại phải tháo ra lắp lại bởi một số lý do sau:(1) Màn hình LED quá thấp hoặc quá cao so với tầm hình. (2) góc đặt màn hình LED không phù hợp với số đông người xem,dẫn đến không hiệu quả. Nhưng vậy lại phải tháo ra lắp lại... Vậy để lắp màn hình LED cao bao nhiêu để hợp với tầm nhìn và góc nhìn bạn nên quan tâm những vấn đề sau:
Chiều cao CHÂN ĐẾ màn hình LED. Đế của màn hình LED là nơi đặt màn hình LED, vậy để người xem không bị mỏi cổ khi ngước lên quá cao bạn phải lựa chọn chiều cao của đế màn hình LED. Nếu màn hình LED lắp trên sân khấu thì đế của màn hình LED nên trong khoảng từ 20-50cm là phù hợp. Nếu màn hình LED không đặt lên sân khấu thì chiều cao mép dưới của màn hình LED tùy thuộc vào khoảng cách người ngồi gần nhất.


CHIỀU CAO CỦA CHÂN ĐẾ ĐẶT MÀN HÌNH LED
Khoảng cách từ màn hình đến người ngồi gần nhất (m)Chiều cao hợp lý của đế màn hình LED (cm)
Khoảng cách <5m50cm < chiều cao đế <100cm
5m < Khoảng cách < 10m100cm < chiều cao đế < 120cm
Khoảng cách>10mChiều cao đế > 120cmGóc hướng của màn hình LED. Thông thường ở những địa điểm vông vắn thì việc lắp màn hình LED trực diện với người xem là đương nhiên. Tuy nhiên đối với một số khu vực không vuông vắn, bạn phải kiểm tra khu vực khách sẽ ngồi nhiều nhất để từ đó chọn góc đặt màn hình LED sao cho góc LED sẽ trực diện với số đông người nhất.

Công ty TNHH Sự kiện Trần Gia là một trong những doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực: Cung cấp, bán, cho thuê MÀN HÌNH LED, sân khấu và thiết bị tổ chức sự kiện. Trải qua 10 năm phát triển mạnh mẽ. Công ty chúng Tôi đã tạo dựng một thương hiệu có uy tín cao và có chỗ đứng vững vàng thị trường Việt Nam. Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao. Chúng Tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đẳng cấp với chi phí phù hợp.
Nhập khẩu, phân phối, cung cấp, bán màn hình LED phòng họp, sân khấu, quảng cáo ngoài trời.
Cho thuê màn hình LED full HD độ nét cao phục vụ sự kiện trong nhà (Indoor) và ngoài trời (Outdoor)
Cho thuê màn hình LCD thiết bị trình chiếu phục vụ hội thảo, sự kiện, hội nghị, ca nhạc biểu diễn...
Cho thuê màn hình LED các loại: P3.0; P4.0; P3.91, P4.81 trong nhà và ngoài trời
Bán và lắp đặt các loại màn hình led cho dự án, nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị, hội thảo, phòng họp, sân khấu hội trường

Bên cạnh cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led, chúng Tôi còn là nhà cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như: Âm thanh ánh sáng, Lắp ráp sân khấu di động, cho thuê khán đài, gian hàng triển lãm, khung truss nhôm, dàn dựng thiết kế sân khấu 3D

Đăng nhận xét

0 Nhận xét